DIEN DAN DIEN CHAN
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
DIEN DAN DIEN CHAN

forum for Health
 
Trang ChínhTìm kiếmLatest imagesĐăng kýĐăng Nhập

 

 Các loại lò nướng bánh thông dụng nhất

Go down 
Tác giảThông điệp
mandt6




Tổng số bài gửi : 232
Join date : 01/04/2011

Các loại lò nướng bánh thông dụng nhất Empty
Bài gửiTiêu đề: Các loại lò nướng bánh thông dụng nhất   Các loại lò nướng bánh thông dụng nhất Icon_minitimeWed Apr 13, 2011 9:16 am

Loại lò nướng bánh thông dụng

Những loại lo nuong banh thông dụng trước đây chỉ bao gồm hai cọng nhiệt để nướng cho chín thức ăn phần trên và dưới theo yêu cầu. Các loại này đều được điều khiển bằng núm điều chỉnh nhiệt độ và bộ định giờ. Từ loại lò căn bản này, hiện nay có các loại lò cải tiến như sau:
Các loại lò nướng bánh thông dụng nhất 1259897601_tu%20hap%20banh%20bao%20KB-ZC-03
lo nuong banh đối lưu nhiệt bằng quạt: Tương tự loại lò nướng thông dụng và có gắn thêm một quạt để thổi hơi nóng lên thức ăn giúp chín đều và nhanh hơn. Đây là một loại phổ biến và được ưa chuộng hiện nay.

Dễ chọn mua

Có nhiều lý do để mua một lo nuong banh riêng. Vấn đề là chọn loại nào? Thị trường có sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng như Philips, Panasonic, Sanyo... và khá nhiều các thương hiệu Việt Nam như Gali, Namilux, Sanaky... Tuỳ thể tích lo nuong banh, loại nhiều hay ít chức năng, và cả thương hiệu mà giá của các sản phẩm này thay đổi từ vài trăm ngàn đến trên một triệu đồng.
Các loại lò nướng bánh thông dụng nhất 1280110127_may%20tron%20b10,b20,%20b30

Theo các cán bộ kỹ thuật của một số siêu thị điện máy, lo nuong banh có công nghệ sản xuất đơn giản, không đòi hỏi kỹ thuật cao nên vấn đề hư hỏng xảy ra là rất ít, dù là sản phẩm của thương hiệu nào. Vì vậy, vấn đề chọn mua theo thương hiệu không quan trọng như nhiều sản phẩm điện gia dụng khác.

Điều cần quan tâm là những chức năng mà các loại lo nuong banh này có. Ngoài các chức năng chính đơn giản như chỉnh nhiệt độ, thời gian, phần lớn các loại lò nướng hiện tại đều có thêm nút chỉnh để giúp người sử dụng có thể chọn nướng mặt trên, mặt dưới của thực phẩm hoặc cả hai. Ngoài ra, còn có những chức năng kết hợp như nướng có quay, nướng kết hợp, hâm nóng...

Dễ sử dụng

Dùng lò nướng đòi hỏi kinh nghiệm sử dụng khi chỉnh nhiệt độ và thời gian tuỳ theo từng loại thực phẩm, nhưng những hướng dẫn kèm theo của nhà sản xuất khiến cho việc sử dụng trở nên dễ dàng hơn. Cũng có một số trường hợp nướng thực phẩm không chín hoặc chín không đều đã được các trạm bảo hành ghi nhận do người sử dụng không quen dùng lò nướng, không làm nóng lò trước khi nướng.

Như đã nói ở trên, sử dụng lò nướng ít bị trục trặc. Hư hỏng thường gặp nhất là hư các nút chỉnh vì vặn ngược chiều. Đôi khi để nhiệt độ lò nóng quá thường xuất hiện mùi khét, nhưng mùi khét này phát ra là do dây điện trở nóng, không ảnh hưởng đến sử dụng.

Một số hướng dẫn người chưa quen sử dụng lò nướng
Loại thực phẩm //Nhiệt độ (độ C) // Thời gian (phút)
Bánh mì // 190 // 9 - 12
Bánh ngọt // 190 //7 - 10
Cá hấp // 250 // 10 - 15
Bánh nướng // 160 // 30 - 40
Thịt gà, vịt, lợn //220 - 250// 35 - 40
Sườn nướng //250 //10 - 15
Đậu rang //125 - 150// 6 - 10

Bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm – dịch vụ của chúng tôi tại đây :
------------------------------------------------------------------------------------------------
tu bep|vai noi that|co nhan tao|dich vu ke toan|ke toan thue|bao cao thue|ke khai thue|cua muoi|gian phoi|mo hinh|tranh da|tranh da quy|da phong thuy|san go tu nhien|thiet ke kien truc|
------------------------------------------------------------------------------------------------
Về Đầu Trang Go down
 
Các loại lò nướng bánh thông dụng nhất
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
DIEN DAN DIEN CHAN :: Your first category :: Your first forum-
Chuyển đến